0936 459 639

Shophouse Sun Marina Hạ Long - Khu Shophouse Đẳng Cấp nhất Bãi Cháy

Shophouse Sun Marina Hạ Long - Một Hoàng Đế đích thực của loại hình sản phẩm Shophouse. Sở hữu Shophouse Sun Marina Hạ Long là bạn đã sở hữu bất động sản đẳng cấp nhất của Bãi Cháy và cơ hội kinh doanh tốt nhất. Khách du lịch sẽ không thể ngừng đến với Shophouse Sun Marina Hạ Long.

 

SHOPHOUSE SUN MARINA HẠ LONG

 

Vị trí Shophouse Sun Marina Hạ Long:

 

Shophouse Marina Hạ Long có vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của trung tâm du lịch Bãi Cháy. Khu Shophouse được xây dựng sát với cột hải đăng - một biểu tượng ở bãi biển Bãi Cháy, 3 mặt tiền của dự án lần lượt tiếp xúc với cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, bãi tắm Bãi Cháy, đường bao biển Bãi Cháy. Đây là vị trí tốt nhất để kinh doanh các dịch vụ du lịch khi mà hội tụ đầy đủ các yếu tố để thu hút khách du lịch đến khu vực này. Shophouse Sun Marina Hạ Long khẳng định đẳng cấp vị thế độc tôn - Shophouse Sun Marina Hạ Long là Hoàng Đế trong phân khúc Shophouse ở Bãi Cháy.

 

 

vị trí Shophouse Marina Hạ Long

 

Thông tin tổng quan về Shophouse Sun Marina Hạ Long:

 

 

 

Thiết kế Shophouse Sun Marina Hạ Long:

 

Shophouse Marina Hạ Long chưa được chính thức công bố thông tin. Tuy nhiên dựa theo một số cán bộ tại công trường thì theo đó Shophouse Marina Hạ Long sẽ được xây dựng với 1 tầng hầm, 5 tầng nổi + 1 tum. Đây là nét đặc biệt so với tất cả các loại hình sản phẩm đã xây dựng trước đó. Tôi sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin liên quan đến Shophouse Marina Hạ Long. Rất mong nhận được sự quan tâm của toàn thể quý khách hàng.

 

Giá bán Shophouse Sun Marina Hạ Long:

 

 

Chính sách bán hàng Shophouse Marina Hạ Long:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

SHOPHOUSE BIỆT THỰ SUN GROUP BÃI CHÁY, HẠ LONG, QUẢNG NINH 0936 459 639
098.946.83.32
Gọi