0936 459 639

EUROPE SHOPHOUSE

Europe Shophouse là dãy Shophouse, liền kề mang phong cách kiến trúc Vienna - Áo được Sun Group xây dựng tại Hạ Long Quảng Ninh. Khu Shophouse Europe được chia thành 3 tiểu khu: Silk Road, Élysée, L'Opera...

EUROPE SHOPHOUSE - VIENNA TẠI HẠ LONG

 

Shophouse của Sun Group tại Bãi Cháy Hạ Long được xây dựng ở cả 2 dự án Sun Premier Village và dự án Sun Plaza Grand World (xem mục TỔNG QUAN DỰ ÁN). Trong đó Europe Shophouse là 1 trong 5 phân khu Shophouse của dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long. 5 phân khu mang kiến trúc đặc trưng của 5 châu lục khác nhau, đây là nét đột phá trong tư duy phát triển những dãy phố thương mại - mang cả thế giới thu nhỏ về tại Bãi Cháy, Hạ Long. Khách du lịch sẽ luôn thấy cảm giác hứng khởi lẫn ngạc nhiên khi có thể cảm nhận những trải nghiệm du lịch trên toàn thế giới chỉ ngay tại Hạ Long với các con phố mang kiến trúc đặc trưng của từng châu lục khác nhau. Từ hướng biển đi vào du khách đang đi trên đường phố mang phong cách kiến trúc hiện đại của Australia, đi sâu hơn chút nữa sẽ là cảnh quan đường phố Morocco Châu Phi với kiến trúc mái vòm đặc trưng. Rẽ phải du khách sẽ bắt gặp những con phố châu Âu mang đậm phong cách Vienna cổ kính và sang trọng. Với thiết kế độc đáo và vị trí trung tâm của du lịch Quảng Ninh Sun Plaza Grand World hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ đến Bãi Cháy.

 

europe shophouse, euro shophouse, shophouse châu âu, shophouse hạ long

Phối cảnh đường E3, E4 Shophouse EUROPE thuộc dự án Sun Plaza Grand World

 

Tháng 12/2018 chủ đầu tư Sun Group chính thức đưa ra thị trường khu Euro Shophouse mang phong cách kiến trúc Viena - Áo. khu Euro Shophouse này là khu Shophouse cuối cùng tiếp giáp với mặt đường Hạ Long - mặt đường vẫn được rất nhiều khách hàng mong chờ và đánh giá cao về vị trí kinh doanh.

 

THÔNG SỐ SHOPHOUSE EUROPE

 

Diện tích đất: 120 m2 (7,5m x 16m). Diện tích xây dựng tầng 1: 120 m2.

Từ tầng 2-5: 112,5 m2 (7,5m x 15m. Lùi sau 1 m) xây dựng 5 tầng. Tổng diện tích xây dựng 572 m2.

Hình thức: Dãy nhà phố thương mại. Bàn giao Hoàn thiện mặt ngoài.

 

Euro Shophouse có diện tích sử dụng lớn hơn rất nhiều (572m2) so với với khu Morocco, Australia (453m2và shophouse giai đoạn 1 trước đó (487m2). Khác biệt là do Euro Shophouse là đất thương mại dịch vụ nên được tối ưu diện tích sử dụng với chiều sâu tầng 1 là 16m và từ tầng 2 trở lên là 15m so với 13m của giai đoạn 1. Điều này giúp tối ưu hóa số phòng với những khách hàng muốn kinh doanh khách sạn. Theo đó mỗi tầng sẽ thiết kế được 4 phòng. Một căn Europe Shophouse sẽ có được 15-16 phòng khách sạn mà vẫn đáp ứng được không gian sử dụng tiêu chuẩn

shophouse sun hạ long, shophouse sun bãi cháy, ero shophouse, europe shophouse

Mặt bằng dự án Sun Premier Village và Sun Plaza Grand World Hạ Long

 

MẶT BẰNG VÀ GIÁ BÁN

 

EURO SHOPHOUSE, europe shophouse, shophouse châu âu sun hạ long, nhà phố châu âu hạ long

Link mặt bằng bản nét

 

Europe Shophouse lấy ý tưởng thiết kế tại Viena - Áo, các kiến trúc sự đã chắt lọc những nét tinh túy nhất trong kiến trúc Viena để đưa vào thiết kế Shophouse Euro. Theo đó khu Euro Shophouse được chia thành 3 tiểu khu:

  • Tiểu khu Silk Road - Kỳ quan kiến trúc châu Âu hoa lệ.
  • Tiểu khu Élysée - Đại lộ xa hoa giữa kinh đô ánh sáng.
  • Tiểu khu L’Opéra - Cảm hứng từ trái tim âm nhạc cổ điển châu Âu.

Trục đường E4 sẽ là điểm nhấn cảnh quan của khu châu Âu, đường rộng 10,5m và mỗi bên vỉa hè 5m. Sẽ gần như không có sự phân biệt cao độ giữa lòng đường và vỉa hè, toàn bộ được lát đá và điêu khắc mô phỏng hình nốt nhạc. Sun Group muốn dựng nên những khu phố kiểu mẫu với các khu bán hàng chuyên biệt, phố cafe, phố thời trang, phố ẩm thực ...

 

EURO SHOPHOUSE, europe shophouse, shophouse châu âu sun hạ long, nhà phố châu âu hạ long

Phối cảnh đường phố Tiểu khu L’Opéra Europe Shophouse Sun Plaza Grand World

 

Giá bán Euro Shophouse có sự biến thiên và thay đổi theo vị trí: các căn thuộc mặt đường phía trong sẽ rẻ hơn các căn phía mặt đường lớn, các căn trong cùng một dãy hướng đông nam giá cao hơn hướng tây bắc, các căn góc, đầu ve thường có hệ số giá cao hơn khoảng 1,1 - 1,2 lần căn bình thường và có diện tích lớn hơn.

  • Dãy E2 (mặt đường Hạ Long): Giá bán 18,5 - 18,7 tỷ.
  • Dãy E4 (trục cảnh quan trung tâm): Giá bán 13,3 - 13,7 tỷ.
  • Dãy E6: Giá bán 11,8 - 12 tỷ.

Giá bán trên là giá niêm yết từ chủ đầu tư đã bao gồm vat, tiền đất và tiền xây (hoàn thiện mặt ngoài). 

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯĐÃI

 

 

     Chương trình bảo chứng đầu tư: Cam kết mua lại với 130% giá trị shophouse kể từ năm thứ 8.     

     Khách hàng mua Shophouse thuộc đường E1 và E2 được chiết khấu 5% giá trị Shophouse.     

     Khách hàng mua Shophouse thuộc đường E3 và E4 được chiết khấu 2,5% giá trị Shophouse.     

     Khách hàng mua Shophouse thuộc đường E5 và E6 được chiết khấu 2% giá trị Shophouse.     

     Khách hàng mua căn thứ 2 hoặc thuộc hội đầu tư thân thiết của Sun Group được chiết khấu thêm 1%.     

     Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 100% giá trị hợp đồng trước 30/9/2019 được CK 4,5%.     

 

 

Trong bài toán đầu tư vấn đề nan giải nhất đối với nhà đầu tư là tính thanh khoản đã được Sungroup giải quyết triệt để qua cam kết mua lại sản phẩm bằng 130% giá trị căn Europe Shophouse sau 8 năm kể từ khi bàn giao (trong năm 2027). Với diện tích xây dựng lớn hơn rất nhiều so với các giai đoạn trước đó thì phương án kinh doanh khách sạn là vô cùng thích hợp do số lượng phòng cao hơn nên doanh thu theo đó cũng cao hơn rất nhiều, lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được có thể lên đến 18 - 20%/năm. Giá thuê phòng và số lượng khách du lịch tới Hạ Long cũng gia tăng mạnh nên mức lợi nhuận này hoàn toàn có thể tăng cao hơn rất nhiều lên tới 30 % - 40% trong những năm tiếp theo. Thực tế cho thấy 2017 lượng khách đến với Quảng Ninh là 9,87 triệu lượt khách thì 2018 tính đến hết tháng 11 lượng khách du lịch đã đạt 12 triệu lượt trong khi các công trình trọng điểm như sân bay Vân Đồn, cảng tàu du lịch quốc tế chưa chính thức hoạt động còn đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long chỉ thực sự đi vào hoạt động từ tháng 9/2018. Trong 2019 tới đây cả 3 công trình này sẽ chính thức đi vào hoạt động và chỉ khi đó lượng khách du lịch mới thực sự bùng nổ.

 

Có rất nhiều yếu tố thuận lợi để kinh doanh khách sạn tại Euro Shophouse - Sun Plaza Grand World, hiện tại chủ đầu tư Sungroup đang xem xét để tặng voucher ưu đãi vào khu vui chơi giải trí SunWorld cho khách du lịch nghỉ tại khách sạn thuộc Sun Plaza Grand World. Mỗi khu vui chơi trong SunWorld đã có mức vé 350.000 / người, tính cả combo 3 khu là 750.000 / người. Đây quả thực là lợi thế cực lớn cho các nhà đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

SHOPHOUSE SUN GROUP BÃI CHÁY, HẠ LONG, QUẢNG NINH 0936 459 639
098.946.83.32
Gọi