0936 459 639

GIỚI THIỆU VỀ SUN GROUP VÀ ĐIỀU KIỆN KINH TẾ XÃ HỘI TỈNH QUẢNG NINH

Giới thiệu điều kiện tự nhiên xã hội tỉnh Quảng Ninh và tầm vóc sứ mệnh của Sun Group khi đầu tư xây dựng khu shophouse biệt thự tại Bãi Cháy Hạ Long.

Sun Plaza Grand World và Sun Premier Village tọa lạc tại Bãi Cháy – Trái tim của du lịch Quảng Ninh với vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên nổi danh trên thế giới. Tổng thể khu vực Bãi Cháy giờ đã được đầu tư xây dựng thành một tổ hợp bao gồm: Khu resort nghỉ dưỡng, khu phố mua sắm hiện đại, cáp treo nữ hoàng, quảng trường “Đại Thế Giới” và tổ hợp khu vui chơi giải trí mạo hiểm Sunworld lớn nhất Đông Nam Á. Toàn bộ các hạng mục trên được đầu tư và phát triển bởi SUN GROUP một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam. Tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng này trải dài khắp chiều dài Bãi Cháy (4km đường bờ biển) trong đó phần bãi tắm trải dài đến gần 3km. Công viên Sunworld kể từ khi đi vào hoạt động đã thu hút rất nhiều khách du lịch khiến cho lượng khách du lịch tăng đột biến trong những năm gần đây.

 

vịnh hạ long, sun hạ long, sun bãi cháy, shophouse sun hạ long, biệt thự sun hạ long, sungroup quảng ninh

Phong cảnh vịnh Hạ Long

 

Quảng Ninh là một tỉnh nằm trong tam giác phát triển kinh tế miền Bắc với nhiều điều kiện thiên nhiên ưu đãi về khoáng sản và thắng cảnh du lịch mà điển hình nhất là than và Vịnh Hạ Long đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Ngoài ra tỉnh còn có các yếu tố về văn hóa, xã hội, con người rất phù hợp để phát triển kinh tế du lịch với hàng trăm di sản văn hóa cấp quốc gia, các di tích lịch sử lâu đời được nhiều người biết đến. Vài năm trở lại đây kinh tế Quảng Ninh có cự chuyển dịch mạnh từ khai thác khoáng sản sang phát triển du lịch, theo đó đã có nhiều tuyến đường được tu sửa nâng cấp, xây mới các tuyến giao thông trọng điểm, các công trình phục vụ hạ tầng giao thông như: sân bay quốc tế Vân Đồn cấp 4E (cùng cấp với sân bay Nội Bài), tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Theo đó chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Quảng Ninh đã vươn lên đứng đầu cả nước, điều này cho thấy những bước đi đúng đắn trong phát triển kinh tế của tỉnh.

 

Tập đoàn SUN GROUP được thành lập vào năm 2007, với sự lãnh đạo tài tình của chủ tịch Lê Viết Lam cùng ban lãnh đạo đã tạo được niềm tin trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn SUN GROUP với triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ” đã hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới để kiến tạo nên các tuyệt phẩm mới đánh thức mọi giác quan với những cảm nhận tuyệt vời, nơi ẩn chứa những báu vật hoàn mĩ tựa mình vào thiên nhiên.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

SHOPHOUSE SUN GROUP BÃI CHÁY, HẠ LONG, QUẢNG NINH 0936 459 639
098.946.83.32
Gọi