0936 459 639

EUROPE SHOPHOUSE

Europe Shophouse là dãy Shophouse, liền kề mang phong cách kiến trúc Vienna - Áo được Sun Group xây dựng tại Hạ Long Quảng Ninh. Khu Shophouse Europe được chia thành 3 tiểu khu: Silk Road, Élysée, L'Opera...

 

 

Shophouse của Sun Group tại Bãi Cháy Hạ Long được xây dựng ở cả 2 dự án Sun Premier Village và dự án Sun Plaza Grand World (xem mục TỔNG QUAN DỰ ÁN). Trong đó Europe Shophouse là 1 trong 5 phân khu Shophouse của dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long. 5 phân khu mang kiến trúc đặc trưng của 5 châu lục khác nhau, đây là nét đột phá trong tư duy phát triển những dãy phố thương mại - mang cả thế giới thu nhỏ về tại Bãi Cháy, Hạ Long. Khách du lịch sẽ luôn thấy cảm giác hứng khởi lẫn ngạc nhiên khi có thể cảm nhận những trải nghiệm du lịch trên toàn thế giới chỉ ngay tại Hạ Long với các con phố mang kiến trúc đặc trưng của từng châu lục khác nhau. Với thiết kế độc đáo và vị trí trung tâm của du lịch Quảng Ninh Europe Shophouse hứa hẹn sẽ thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ đến Bãi Cháy.

 

europe shophouse, euro shophouse, shophouse châu âu, shophouse hạ long

Phối cảnh đường E3, E4 Shophouse EUROPE thuộc dự án Sun Plaza Grand World

 

EURO SHOPHOUSE, europe shophouse, shophouse châu âu sun hạ long, nhà phố châu âu hạ long

Phối cảnh đường phố Tiểu khu L’Opéra Europe Shophouse Sun Plaza Grand World

 

 

 

► Vị trí Europe Shophouse:

 

Europe Shophouse gồm 328 căn được bố trí thành 2 dãy kép chạy dọc đường Hạ Long từ sát dự án Sun Premier Village cho đến tận Quảng Trường. Do có vị trí mặt đường Hạ Long nên Shophouse Europe hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng sầm uất khi đi vào hoạt động.

 

► Phân loại Europe Shophouse:

 

     ♦ Phân Loại Europe Shophouse theo vị trí và giá bán:

  1. Shophouse đường E1, E2: Đây là dãy Shophouse mặt đường Hạ Long rất thuận tiện kinh doanh. Giá bán trung bình 16 tỷ / căn. Giá đất khoảng 100 - 105 tr /m2.
  2. Shophouse đường E3, E4: Là dãy thứ 2 kể từ đường Hạ Long. Đây sẽ là tâm điểm và là tinh hoa thiết kế của khu Europe Shophouse với không chỉ mẫu nhà mà con đường trước mặt cũng mang cảnh quan và phong cách châu Âu. Mặt đường và vỉa hè được lát đá, tại các ngã ba, ngã tư đường có đặt các đài phun nước gắn các bức tượng điêu khắc... Du khách sẽ có cảm giác như đang đi du lịch châu Âu vậy. Giá bán trung bình trước CK khoảng 12 tỷ. Giá đất khoảng 62 - 70 tr/m2.
  3. Shophouse đường E5, E6: Đây là dãy trong cùng của Europe Shophouse, giá bán trung bình 10,5 tỷ. Giá đất từ 52 - 60 tr/m2.

 

 
Europe Shophouse, Mặt bằng Sun Group Bãi Cháy, Mặt bằng Sun Group Hạ Long, Mặt bằng Shophouse Bãi Cháy, Mặt bằng Shophouse Hạ Long

Mặt bằng phân loại Europe Shophouse

Link mặt bằng bản nét

 

Europe Shophouse, Euro Shophouse, Shophouse châu Âu

Phối cảnh đài phun nước Europe Shophouse

 

     ♦ Phân Loại Europe Shophouse theo diện tích:

 

Có 4 mẫu Europe Shophouse được phân loại chủ yếu theo diện tích đó là căn thường, căn ở vị trí khe co giãn giữa các block, và 2 mẫu căn góc. Về cơ bản các mẫu này chỉ thể hiện về kích thước của căn Shophouse phần nội thất thì để trống cho chủ sở hữu sau này hoàn thiện theo từng mục đích kinh doanh của riêng mình. Mặt ngoài các căn này được thết kế ngẫu nhiên và có sự khác nhau để tạo cho dãy phố 1 sự mới mẻ không lặp lại. Quý khách có thể liện hệ hotline để được đăng ký đi xem trực tiếp và chọn cho mình mẫu thiết kế mặt ngoài ưng ý nhất hoặc chúng tôi có thể gửi chính xác ảnh mặt tiền của căn Shophouse mà quý khách đang chọn.

 

 

mẫu europe shophouse, mẫu euro shophouse

 

Thiết kế Europe Shophouse, mẫu nhà europe shophouse, europe shophouse mẫu a và b

Europe Shophouse mẫu A + B

 

Thiết kế Europe Shophouse, mẫu nhà europe shophouse, europe shophouse mẫu c và d

Europe Shophouse mẫu C + D

 

Thiết kế Europe Shophouse, mẫu nhà europe shophouse, nội thất europe shophouse

Thiết kế nội thất khách sạn phương án 1 căn mẫu A - 120 m2

 

Thiết kế Europe Shophouse, mẫu nhà europe shophouse, nội thất europe shophouse

Thiết kế nội thất khách sạn phương án 1 căn mẫu C - 150 m2

 

Thiết kế Europe Shophouse, mẫu nhà europe shophouse, nội thất europe shophouse

Thiết kế nội thất khách sạn phương án 2 căn mẫu A - 240 m2

DOWNLOAD BROCHURE EUROPE SHOPHOUSE

 

► Các chương trình ưu đãi khi mua Europe Shophouse:

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯĐÃI

 

     Chương trình bảo chứng đầu tư: Cam kết mua lại với 130% giá trị shophouse kể từ năm thứ 8.     

     Hỗ trợ vay ngân hàng tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng.     

     Khách hàng được nhân nhà luôn nếu thanh toán 100% giá trị hợp đồng     

     Khách hàng mua căn thứ 2 hoặc thuộc hội đầu tư thân thiết của Sun Group được chiết khấu thêm 1%.     

     Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 100% giá trị hợp đồng có thể được CK tới 3,5%.     

 

 

 

 

► Tại sao nên đầu tư Europe Shophouse:

 

Trước khi nói về lý do nên đầu tư Europe Shophouse tôi xin phép chỉ nói đến hình thức đầu tư kinh doanh. Sản phẩm này không giống với đất nền và được xây dựng phát triển đồng bộ nên sẽ phát triển và thực sự tăng giá trị sau một khoảng thời gian đi vào hoạt động. Những hình thức đầu tư lướt sóng giống đầu tư đất nền sẽ không phù hợp. Chúng tôi luôn tư vấn với chữ " TÂM" làm trọng điểm và rất mong được quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

 

     ♦ Đẳng cấp và tiềm năng tăng giá:

 

Tại thị trường bất động sản Hạ Long đây là khu đô thị có đẳng cấp cao nhất, vị trí đẹp nhất và trung tâm nhất của trung tâm du lịch Bãi Cháy. Như đã nói ở các mục TỔNG QUAN DỰ ÁNGIỚI THIỆU thì tương lai Bãi Cháy sẽ là nơi thu hút khách du lịch và là điểm đến mong muốn không chỉ của người dân Việt Nam mà còn là toàn thế giới. Sở hữu một bất động sản nơi đây sẽ giống như sở hữu bất động sản ở Hồng Kông vậy.

Quảng Ninh chỉ mới chuyển mình làm du lịch và với điệu kiện tự nhiên tuyệt đối như vậy sự phát triển chỉ còn nằm ở khía cạnh con người. Cần 5 năm hay 10 năm hay 15 năm để Bãi Cháy trở thành tâm điểm của thế giới hoàn toàn phụ thuộc vào cách làm du lịch của tỉnh Quảng Ninh, của Sun Group và của chính quý vị khách hàng.Tôi tin rằng với tầm nhìn và tầm vóc của Sun Group chỉ trong không tới 10 năm Bãi Cháy sẽ vươn tầm trở thành điểm đến của toàn thế giới. Khi đó giá trị Shophouse có lẽ vượt qua cả bất động sản mặt hồ Hoàn Kiếm do có tiềm năng phát triển hơn.

 

quy hoạch sun group bãi cháy, quy hoạch sun group hạ long

Một trong các phương án quy hoạch Bãi Cháy của Sun Group

 

     ♦ Lợi nhuận kinh doanh:

 

kinh doanh Europe Shophouse, đầu tư Europe Shophouse

 

Trên bảng tính tạm để giá phòng và công suất phòng ở mức trung bình. Mức độ tăng giá phòng cũng chỉ để bằng lãi suất ngân hàng và xấp xỉ bằng mức lạm phát hàng năm, thực tế với tiềm năng và tốc độ phát triển cũng như gia tăng lượng khách du lịch thì mức tăng giá hàng năm để như vậy đã là rất thấp. Tiếp nữa là sau một thời gian hoạt động kinh doanh cũng như lượng khách đã đi vào ổn định thì công suất phòng cũng sẽ tăng theo do đó tỷ suất lợi nhuận sau 5 năm thực tế sẽ cao hơn con số 20% ở trên bảng tính.

Ngoài yếu tố kinh doanh phòng khách sạn thì Europe Shophouse là con phố sầm uất và dễ dàng phát triển các loại hình dịch vụ kinh doanh ở tầng 1 và ở trên vẫn chưa tính thêm yếu tố này. Tiếp theo nữa là các khoản thu ngoài kinh doanh phòng khách sạn như: giới thiệu khách vào nhà hàng, khu vui chơi Sun World, dịch vụ thuyền thăm quan Vịnh...

Hiện tại để mua được một khách sạn đang kinh doanh và hoạt động ổn định, chất lượng và số lượng phòng tương đương (16 phòng) thì quý khách sẽ phải bỏ ra số tiền từ 15 - 25 tỷ mà vị trí chắc chắn sẽ không thể được như Europe Shophouse, trong khi đó tổng mức đầu tư cho một căn Europe Shophouse đã đầy đủ nội thất khoảng từ 13,5 - 19,5 tỷ tùy vị trí mặt đường hay dãy trong. Thực tế cũng đã có rất nhiều chủ nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực Vườn Đào, Hậu Cần, ngã ba Hải Quân, Cái Dăm đã bán đi khách sạn của mình để chuyển đến Europe Shophouse.

 

     ♦ Đầu tư cho tương lai:

 

Ở trên là nói đến tương lai gần 5 - 10 năm. Vậy đến 20 năm sau thì sao? Đây là khoảng thời gian vừa đủ cho sự phát triển của một thế hệ. Đến đời con, cháu của quý khách hàng thì toàn bộ Bãi Cháy đã ổn định và đi vào hoạt động được một thời gian khá dài. Bãi Cháy khi đó đã trở thành trung tâm du lịch sầm uất và có bề dày lịch sử. Giống như đất phố cổ Hà Nội vậy người Hà Nội vẫn quan niệm chỉ cần có 1 mảnh đất nhỏ ở phố cổ con cháu có thể nằm dài mà hưởng không làm mà vẫn sống dư dả thoải mái. 

 

     ♦ Môi trường sống:

 
Bãi Cháy với địa hình 80% là núi được phủ xanh bới thảm thực vật phong phú, không khí trong lành, mật độ dân số cũng ở mức lý tưởng. Hạ tầng đường xá được sửa sang và làm mới rất nhiều, ở đây không bao giờ xảy ra tắc đường. Với môi trường sống sát biển trong lành Europe Shophouse thực sự là môi trường sống rất tốt cho sức khỏe.
 
Các chủ sở hữu Shophouse hầu hết là các nhà chính trị gia, doanh nhân thành đạt, chủ nhà hàng khách sạn lớn họ sẽ góp phần tạo nên hệ sinh thái dân trí cao. Kinh doanh, sinh sống và làm việc trong môi trường như vậy sẽ đem đến nhiều kiến thức, cơ hội để giao lưu phát triển.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

SHOPHOUSE BIỆT THỰ SUN GROUP BÃI CHÁY, HẠ LONG, QUẢNG NINH 0936 459 639
098.946.83.32
Gọi