0936 459 639

BOUTIQUE SHOPHOUSE

Boutique Shophouse là các biệt thự để kinh doanh có 2 mặt tiền đường hoặc 1 mặt đường 1 mặt hồ tại trục đường chính của dự án Sun Premier Village. Boutique Shophouse thích hợp làm nhà hàng hoặc khách sạn mini.

 

 

 
THÔNG TIN BIỆT THỰ KINH DOANH
TOWNHOUSE - BOUTIQUE SHOPHOUSE
 
 
phối cảnh townhouse 2 mặt đường sun hạ long, phối cảnh boutique shophouse 2 mặt đường sun hạ long, phối cảnhbiệt thự thương mại 2 mặt đường sun hạ long
Phối cảnh Townhouse 2 mặt đường (mặt sau cũng là mặt đường)
 
Biệt thự thương mại Townhouse hay còn gọi là Boutique Shophouse là loại hình nhà phố thương mại được xây theo kiểu biệt thự song lập vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Có tất cả 78 căn Boutique Shophouse và các căn biệt thự này được xây dựng tại các trục đường chính của dự án Sun Premier Village Hạ Long và chiếm những vị trí vô cùng đặc biệt trong dự án. Toàn bộ các căn Townhouse này có 2 mặt tiền đường hoặc 1 mặt tiền đường và mặt còn lại tiếp giáp với hồ cảnh quan tuyệt đẹp tại dự án. Với thiết kế kiểu biệt thự song lập đây sẽ là nét riêng và thể hiện đẳng cấp so với các khu phố thương mại khác bởi ngoài diện tích kinh doanh mỗi căn Boutique Shophouse còn sở hữu hơn 100m2 sân vườn và đồng thời căn biệt thự cũng sở hữu 3 mặt thoáng giúp cho việc bố trí được toàn bộ các phòng đều có tiếp xúc với không gian thoáng đãng, điều này giúp cho giá phòng tại khuc vực này sẽ luôn cao hơn các khu Shophouse thông thường. Mỗi căn Townhouse 4 tầng có thể thiết kế được từ 18 - 21 phòng khách sạn, có thể lên tới 28 phòng nếu là mẫu 5 tầng. Nếu cần quy mô lớn hơn quý khách có thể chọn 1 cặp biệt thự khi đó sẽ thiết kế được 40 - 55 phòng khách sạn. Trên hình ảnh phối cảnh 1 khối nhà được tạo thành bởi 2 căn biệt thự kinh doanh, giữa các khối nhà được ngăn cách bởi hàng rào cây thấp để đem lại sự thông thoáng cho cả 2 căn. Hiện tại số lượng Townhouse còn lại khoảng 35 căn.
 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT TOWNHOUSE:
 
 • Diện tích đất: 300 m2 (12 m x 25 m).
 • Xây dựng: Dãy Trầm Hương 7 xây 5 tầng các dãy còn lại đều xây 4 tầng.
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 193 m2 - 196 m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 676 m2 – 916 m2.
 • Hình thức: Biệt thự song lập.
 • Số lượng: 78 căn biệt thự thương mại.
 • Thuộc dự án: Sun Premier Village Hạ Long.
 • Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài.
 
 
phối cảnh townhouse mặt hồ sun hạ long, phối cảnh boutique shophouse mặt hồ sun hạ long, phối cảnh biệt thự thương mại mặt hồ sun hạ long
Phối cảnh Townhouse mặt hồ
 
 
PHÂN LOẠI THEO GIÁ BÁN:
 
► Townhouse 1 mặt đường và 1 mặt hồ (giá 21 – 22 tỷ)
► Townhouse 2 mặt đường ở khu Hướng Dương 7 và dãy lẻ của Lộc Vừng 3 (26 – 28,2 tỷ)
Lưu ý: chỉ có duy nhất dãy Trầm Hương 7 (28,8 - 33,1 tỷ) xây 5 tầng còn lại đều 4 tầng.
 
 
Mặt bằng dự án Sun Premier Village Hạ Long phân loại giá Townhouse
 
 
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:
 
CK 3,5% trên giá bán Townhouse gồm VAT nếu KH không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng.
► KH mua căn thứ 2 hoặc sở hữu thẻ SOL được CK 1% giá trị Townhouse đã bao gồm  VAT.
► Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn quá ngày 14/3/2020 . Ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân.
► Trường hợp KH thanh toán sớm 100% giá Townhouse:
     ♦ Thanh toán bằng vốn tự có:
 • Không muộn hơn 31/11/2018 được CK 4% trên giá bán Townhouse đã bao gồm VAT.
 • Không muộn hơn 31/12/2018 được CK 3,5% trên giá bán Townhouse đã bao gồm VAT.

​     ♦  Sử dụng vốn vay NH giải ngân sớm:

 • Không muộn hơn 31/11/2018 được CK 3% trên giá bán Townhouse đã bao gồm VAT.
 • Không muộn hơn 31/12/2018 được CK 2,5% trên giá bán Townhouse đã bao gồm VAT.
Lưu ý: Các chương trình ưu đãi trên thuộc CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG V-10
 
 
SO SÁNH GIÁ ĐẤT CÁC KHU VỰC XUNG QUANH:
 
Một căn Townhouse khu LV3 giá niêm yết 20,4 tỷ hiện đang được CK 3,5% còn khoảng 19,6 tỷ nếu trừ đi tiền xây thô thì chỉ còn 15,366 tỷ tính nguyên tiền đất. Như vậy giá đất sẽ là (15,366 tỷ/ 300m2) = 51,22 tr/m2. Tương tự với căn mặt biển TH7-22 giá 33,1 tỷ bóc tách ra thì giá đất là 88,05tr/m2 rẻ hơn rất nhiều so với khu vực tập trung đông nhà nghỉ khách sạn hiện tại là Vườn Đào với giá từ 150 - 200tr/m2. Như vậy chi phí đầu tư khách sạn tại dự án chỉ bằng phân nửa khu Vườn Đào trong khi đó mọi yếu tố về vị trí, kích thước mặt tiền, tiện ích đều vượt trội hơn. Trong tương lai chắc chắn giá Townhouse sẽ còn tăng lên rất nhiều và sẽ vượt qua khu Vườn Đào để trở thành khu vực đắt giá nhất của Bãi Cháy.
 
 
TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN:
 
tiến độ thanh toán townhouse, tiến độ đóng tiền boutique shophouse, biệt thự sun hạ long
 
 
LỢI ÍCH ĐẦU TƯ:
 
 1. Giá đất Townhouse khoảng 51,22 – 88,05 tr/m2 trong khi giá bán một số nhà nghỉ , KS tại gần sát KS Mường Thanh đang từ 200 – 300 tr/m2. Tại đường Vườn Đào từ 150 - 200tr/m2. Trên đường Hậu Cần từ 60 – 120 tr/m2, trên đường Hạ Long khu vực Cái Dăm từ 100 – 110 tr/m2. Với thị trường này thì sẽ có một làn sóng đầu tư vào Townhouse của Sun Group khi mà chỉ cần vốn bằng 1/2 so với việc đầu tư ở khu Vườn Đào nếu đầu tư cùng quy mô.
 2. Chủ đầu tư Sun Group đã bồi cát để đắp và mở rộng bãi tắm trải dài khắp chiều dài Bãi Cháy. Khách du lịch theo đó sẽ tập trung rất đông tại đây và họ có xu hướng sử dụng dịch vụ ở gần đây nhất có thể.
 3. Sun Premier Village Hạ Long là dự án resort đẳng cấp 5* duy nhất ở miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại. Dự án được quản lý bởi đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Meliã.
 4. Quảng trường Sun Canival Plaza rộng 13 ha đã hoàn thiện và lễ hội Canival 2018 đã được tổ chức tại đây. Đây sẽ là khu vực trung tâm nhất của du lịch Bãi Cháy.
 5. Quảng Ninh đang là tỉnh thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Việt Nam với 9,87 triệu lượt khách trong năm 2017 (gần gấp đôi lượng khách của Đà Nẵng và Nha Trang) tăng 18% so với năm 2016. Với việc đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long và sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động trong 2018 thì lượng khách du lịch sẽ còn tăng đột biến trong những năm tới. Ngoài ra Bãi Cháy còn mang tính chất lưu trú tập trung khách du lịch hơn chứ không như Đà Nẵng và Nha Trang khách du lịch được phân bổ ra nhiều khu resort và địa điểm khác nhau.
 6. Townhouse là loại hình kinh doanh độc đáo mang dáng dấp kiểu biệt thự cổ điển và được bố trí ở những vị trí siêu đắc địa hoặc là 2 mặt đường hoặc 1 mặt đường và 1 mặt hồ. Để ở hay kinh doanh tại Townhouse Sun Premier Village Hạ Long đều mang lại đẳng cấp thượng lưu cho chủ sở hữu.
 7. Bãi Cháy là tâm điểm du lịch của tỉnh Quảng Ninh và di sản thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long nơi sẽ thu hút khách du lịch không chỉ trong Việt Nam mà cả Thế Giới.
 8. Một căn Townhouse thiết kế được từ 18 - 28 phòng khách sạn, vào mùa cao điểm giá 1 đêm nghỉ tầm hơn 1tr/phòng và có thể cao hơn vào cuối tuần. Những ngày thứ 6 - CN thường là full phòng như vậy chỉ tính riêng mấy ngày cuối tuần mỗi ngày đã có doanh thu khoảng 20 - 30tr.
 
 
MỘT SỐ PHƯƠNG ÁN KINH DOANH TOWNHOUSE:
 
 
phương án kinh doanh townhouse sun hạ long, phương án kinh doanh boutique shophouse sun hạ long, phương án kinh doanh biệt thự thương mại sun Hạ Long
 

Giá phòng hiện đang để ở mức khá thấp, trong tương lai giá phòng sẽ tăng trung bình 5 - 7%/năm cộng với lượng khách du lịch ngày một gia tăng như hiện nay thì kỳ vọng lợi nhuận nhận được từ hoạt động kinh doanh khách sạn sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Trên bảng doanh thu trên cũng vẫn chưa tính đến yếu tố kinh doanh ở tầng 1 với mặt tiền 12m, diện tích mặt sàn kinh doanh tầng 1 lên tới 200m2 và 100m2 sân vườn xung quanh, phần diện tích kinh doanh này thậm chí còn có 2 mặt tiền đường hoặc một mặt đường và 1 mặt hồ, đây là điểm vô cùng thuận lợi khi đầu tư vào sản phẩm Boutique Shophouse.

 
CÁC MẪU TOWNHOUSE:
 
Lưu ý: Các hình bên dưới là mẫu thiết kế tham khảo, thực tế các căn biệt thự thương mại được bàn giao thô phía bên trong tức là còn chưa ngăn phòng. Các mẫu 1 là biệt thự 4 tầng còn các mẫu 2 là biệt thư 5 tầng. Mẫu A và B khá giống nhau đều có kiểu mái cụp và chỉ khác nhau ở cách bố trí cửa sổ, trong khi đó mẫu C là các căn biệt thự có thêm cả phần sân vườn trên tầng 4 rất thích hợp để kinh doanh nhà hàng.
 
mặt bằng townhouse sun hạ long, mặt bằng boutique shophouse sun hạ long, mặt bằng biệt thự thương mại sun Hạ Long
 
 
mặt bằng townhouse sun hạ long, mặt bằng boutique shophouse sun hạ long, mặt bằng biệt thự thương mại sun Hạ Long
 
mặt bằng townhouse sun hạ long, mặt bằng boutique shophouse sun hạ long, mặt bằng biệt thự thương mại sun Hạ Long
 
mặt bằng townhouse sun hạ long, mặt bằng boutique shophouse sun hạ long, mặt bằng biệt thự thương mại sun Hạ Long
 
mặt bằng townhouse sun hạ long, mặt bằng boutique shophouse sun hạ long, mặt bằng biệt thự thương mại sun Hạ Long

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

SHOPHOUSE BIỆT THỰ SUN GROUP BÃI CHÁY, HẠ LONG, QUẢNG NINH 0936 459 639
098.946.83.32
Gọi