0936 459 639

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village sở hữu vị trí đắc địa trung tâm của Bãi Cháy - Vịnh Hạ Long. Đây là resort đạt tiêu chuẩn 5* đẳng cấp đầu tiên tại miền Bắc được quản lý bởi Melia đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

 

THÔNG TIN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG

 

sun premier village hạ long resort, biệt thự nghỉ dưỡng sun hạ long, biệt thự nghỉ dưỡng sun bãi cháy, biệt thự nghỉ dưỡng sun quảng ninh

Phối cảnh Sun Premier Village Hạ Long Resort

 

Sun Group đã phát triển nhiều hệ thống Resort mang thương hiệu Sun Premier Village tại các trung tâm du lịch của Việt Nam. Có thể kể đến như Sun Premier Village Phú Quốc, Sun Premier Village Đà Nẵng, JW Marriott Phú Quốc Resort, Novotel Han River và đặc biệt là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng đã 4 lần đoạt giải Resort sang trọng nhất thế giới do tổ chức uy tín hàng đầu thế giới World Travel Awards bình chọn. Ngoài hệ thống Resort nghỉ dưỡng Sun Group còn phát triển hệ thống khu vui chơi giải trí đi kèm mang thương hiệu Sunworld như Sunworld Bà Nà Hill, Sunworld Asia Park Đà Nẵng, Sunworld Fansipan Legend Lào Cai, Sunworld Hòn Thơm Phú Quốc. Đi kèm với các hệ thống này thường là các công trình cáp treo mang nhiều kỷ lục thế giới điển hình như cáp treo Sunworld Hòn Thơm với chiều dài lớn nhất thế giới 7899 m, cáp treo Sunworld Fansipan có độ chênh cao giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1410 m. 

 

Phối cảnh mặt biển Sun Premier Village Hạ Long, biệt thự nghỉ dưỡng sun hạ long, biệt thự biển sun hạ long, biệt thự biển sun bãi cháy, biệt thự biển sun quảng ninh

Phối cảnh mặt biển Sun Premier Village Hạ Long

 

Sun Premier Village Hạ Long, biệt thự nghỉ dưỡng sun hạ long, biệt thự biển sun hạ long, biệt thự biển sun bãi cháy, biệt thự biển sun quảng ninh

Phối cảnh biệt thự mẫu C dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort

 

Sun Premier Village Hạ Long, biệt thự nghỉ dưỡng sun hạ long, biệt thự biển sun hạ long, biệt thự biển sun bãi cháy, biệt thự biển sun quảng ninh

Phối cảnh biệt thự mẫu A dự án Sun Premier Village Hạ Long Resort

 

Tại Hạ Long Sun Group đang triển khai xây dựng khu Resort Sun Premier Village Hạ Long với 157 căn biệt thự có tầm nhìn khoáng đạt view trực diện Vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên thế giới duy nhất về biển. Sát cạnh khu Resort là dự án nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World với thiết kế độc đáo mang dáng dấp đặc trưng của 5 châu lục khác nhau trên thế giới. Tiếp đến là khu vui chơi giải trí Sunworld Hạ Long Complex - khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á và cáp treo "Nữ Hoàng" đang nắm giữ 2 kỷ lục thế giới là cáp treo có cột trụ cao nhất thế giới 188,88 m và cáp treo với cabin 2 tầng có sức chứa lớn nhất 230 người/1 cabin. 

 

mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng sun hạ long, mặt bằng dự án sun premier village hạ long, mặt bằng sun hạ long, mặt bằng sun bãi cháy

Mặt bằng dự án Sun Premier Village Hạ Long

 

Trên hình ảnh mặt bằng các căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong vùng khoanh đỏ. Có tất cả 157 căn biệt thự nghỉ dưỡng với 9 mẫu biệt thự khác nhau. Trong đó 2 mẫu A và mẫu B màu xanh lam ở phía mặt biển được xây 2 tầng và có 5 phòng ngủ, chỉ riêng 2 mẫu này là có bể bơi riêng. Các mẫu còn lại đều xây 3 tầng và có 4 phòng ngủ. Khách hàng nghỉ tại Resort Sun Premier Village Hạ Long sẽ được hưởng các tiện ích như: câu lạc bộ bãi biển, bể bơi rộng 3000 m2 , hệ thống GYM, SPA, nhà hàng, vui chơi tại công viên Sunworld, đi cáp treo và tắm biển tại bãi tắm dành riêng cho khu Resort. 

 

ĐẦU TƯ BỀN VỮNG VÀ AN TOÀN VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIME SHARE VÀ CAM KẾT LỢI NHUẬN:

 

 • Chủ đầu tư cam kết thuê lại các căn biệt thự nghỉ dưỡng để kinh doanh và phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh được chia sẻ với tỷ lệ khách hàng hưởng 85% - CĐT 15%. CĐT cam kết phần thu nhập của khách hàng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự (trước VAT).
 • Thời điểm bắt đầu tính lợi nhuận là lúc biệt thự đã được bàn giao và đi vào sử dụng. Lợi nhuận được thanh toán mỗi năm 2 kỳ. Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ lúc biệt thự đã bàn giao và đưa vào chương trình cam kết cho thuê.
 • Khách hàng có thể lựa chọn các chương trình cho thuê trong vòng 10 năm hoặc 15 năm.
 • Trong thời gian cho thuê chủ biệt thự được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống resort nghỉ dưỡng của Sun Group tại Việt Nam. Việc quy đổi sang resort được tính theo nguyên tắc ngang giá trị. Ví dụ 15 đêm nghỉ tại biệt thự của khách hàng sẽ được quy ra giá trị số tiền sau đó tùy những khu resort khách hàng muốn nghỉ có mức giá cao hay thấp mà trừ dần đi.

 

Với chương trình time share cam kết lợi nhuận các nhà đầu tư sẽ có một kênh đầu tư rất an toàn và không phải mất công quản lý. Với mỗi căn biệt thự giá trị 20 tỷ tối thiểu mỗi năm khách hàng được nhận phần lợi nhuận là 1,8 tỷ.

 

GIÁ BÁN:

 

 • Các mẫu biệt thự F, G, H ở gần khu hồ có diện tích từ 283 - 300 m2. Giá bán từ 22 - 26,8 tỷ.
 • Mẫu biệt thự K có diện tích 360 m2 giá bán 26,5 tỷ. Mẫu biệt thự D có vị trí rất giống mẫu K nhưng diện tích lớn hơn 390 m2 có giá bán 27,5 tỷ.
 • Mẫu E là các biệt thự góc và có diện tích đất từ 470 - 582 m2, giá bán từ 32 - 38 tỷ. Giá bán tăng mạnh ở các vị trí bắt đầu nhìn thấy biển.
 • Mẫu B có diện tích 630 m2 với bể bơi riêng 40 m2 có giá bán từ 46 - 53 tỷ.
 • Mẫu A là mẫu lớn nhất và view trực diện biển nhất có diện tích 782 m2 và có 2 bể bơi riêng: bể 15 m2 dành cho trẻ em và bể 60 m2 cho người lớn. Giá bán từ 59 - 60,9 tỷ.

 

Xem thiết kế các mẫu biệt thự: MẶT BẰNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SUN HẠ LONG

Giá bán sơ bộ nêu trên là giá bán niêm yết đã bao gồm tiền đất, tiền xây dựng, VAT và nội thất đạt tiêu chuẩn 5* do đơn vị quản lý yêu cầu (Dự kiến là Melia, đây là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới và các yêu cầu về nội thất cũng như cảnh quan rất khắt khe). Khi mua biệt thự khách hàng sẽ được nhận các chương trình ưu đãi và hỗ trợ tài chính từ ngân hàng theo như chính sách bán hàng bên dưới.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG:

 

 • CĐT tặng khách hàng mua biệt thự chương trình trải nghiệm trị giá 250 tr vnđ. Khách hàng có thể lựa chọn giữa kỳ nghỉ 3 đêm dành cho 4 người ở phòng Suite siêu đẳng cấp tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa hoặc chương trình du lịch 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ dành cho 2 người.
 • Khách hàng đặt mua biệt thự được hưởng CK 5% giá biệt thự trước VAT.
 • Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Nếu khách hàng không tham gia vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng CK 8% trên giá biệt thự trước VAT.
 • Khách hàng sở hữu thẻ SOL hoặc mua căn thứ 2 trở đi được hưởng CK 1,85% trên giá trị biệt thự.
 • Trường hợp khách hàng chọn chương trình cho thuê 15 năm sẽ được nhận trước 3 năm lợi nhuận bằng cách trừ vào giá bán biệt thự trước VAT 20%.
 • Khách hàng đóng tiền sớm đến 95% giá trị biệt thự không muộn hơn ngày 30/7/2017 được hưởng CK thanh toán sớm 6,5% trên giá trị biệt thự trước VAT. Trường hợp đóng sớm nhưng không đến 95% thì những khoản CK đóng sớm được tính lãi theo mức 10%/năm.

 

Lưu ý: Các khoản CK trên là không cộng dồn mà áp dụng lần lượt, theo các tính toán thực tế thì CK lớn nhất khách hàng có thể được hưởng sẽ khoảng 35% - 36%. Chi tiết xem file CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

 

 

Sun Premier Village Hạ Long Resort

Đăng ký nhận thông tin bảng giá, bảng hàng

SHOPHOUSE BIỆT THỰ SUN GROUP BÃI CHÁY, HẠ LONG, QUẢNG NINH 0936 459 639
098.946.83.32
Gọi